Dịch vụ vệ sinh trước và sau xây dựng

FaceBook Twitter Google Yahoo

 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp GIA VIỆT  chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng, tòa nhà sau xây dựng.

 

Đối với căn hộ: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong qúa trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Công ty vệ nhà sạch với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

 

Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên vệ sinh nhà sạch sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo quỳ trình chung của công ty chúng tôi.

 

Công việc của nhân viên vệ sinh GIA VIỆT:

·         Làu chùi và đánh bóng các vết bám của vôi vữa, sơn bả các loại

·         Dùng máy chuyên dụng thu gom các loại rác.

·         Dùng máy đánh sàn chuyên dụng để đánh sạch sàn và đánh bóng sàn.

·         Vệ sinh các ô của kính, các cầu thang, khu vệ sinh

Quý khách hãy cho chúng tôi "niềm tin" chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn "Sạch - Thơm mát - An toàn nhất".

 

phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat