Giới thiệu

 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHÚNG TÔI.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Gia Việt ra đời mang trong mình sứ mệnh và mong ước cháy bỏng “ nhà nhà sạch, đường đường sạch”.

 

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp. Nhằm đảm bảo một môi trường làm việc trong lành sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Với phương thức cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Gia Việt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cho quý khách hàng.

 

Với sự tâm huyết của các nhà sáng lập và Ban giám đốc cùng sự tận tụy, trung thành, cầu tiến của hơn 50 nhân viên công ty. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tập chung vào sự hài lòng của quý khách hàng, 24/7sẵn có và các dịch vụ khẩn cấp toàn diện. Một đội ngũ hoàn toàn chuyên nghiệp, chúng tôi liên tục cái tiến các dịch vụ và hệ thống.

 

Gia Việt đang ngày càng chứng tỏ được uy tín và vị thế của mình khi mạnh dạn triển khai hàng loạt các dịch vụ chăm sóc như: dịch vụ vệ sinh, dịch vụ phun muỗi, phòng mối cho các công trình đang xây dựng, dịch vụ làm sạch công trình trước và sau xây dựng, bảo trì các văn phòng sau hoạt độngvệ sinh công nghiệp….đều nhận được những phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

 

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”. Sự hài lòng của khách hàng là điểm tựa cho sự bền mạnh của Gia Việt”.

 Gia Việt mong muốn trong tương lai sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa điều đó đồng nghĩa với việc  mỗi một cá nhân trong đại gia đình Gia Việt đều là những nhân tố quyết định sự phát triển và lớn mạnh của công ty để đến năm 2020 Công Ty đã có thể tự hào khi trở thành Tập Đoàn Về Dịch Vụ Vệ Sinh hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

 

phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat